Hội tụ các giá trị về đầu tư, an cư kết hợp kinh doanh buôn bán với mức giá hợp lý và pháp lý đảm bảo. Khu dân cư Cao Cấp Rich City đang tạo nên luồng gió mới trên thị trường bất động sản Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung.

Rich City và câu chuyện “lợi thế kép”

Khu Dân cư Cao Cấp Rich City có quỹ đất hơn 3ha do Công ty Đất Nam làm chủ đầu tư. Sàn kinh doanh Buinland – Công ty cổ phần Buin Group phân phối. Dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bởi tích hợp.

Lợi thế an cư kết hợp kinh doanh buôn bán và cả đầu tư sinh lời. Tọa lạc giữa tuyến đường huyết mạch là đại lộ Long Đức. Và Đại Lộ Biên Hòa Sân bay – Rich City được quy hoạch hiện đại. Đồng bộ với tổng cộng gồm 170 sản phẩm cùng các tiện ích. Như công viên và Trung tâm thương mại.

Gần khu Công nghệ cao lớn nhất nhì Long Thành. Đây cũng là khu vực phát triển rất sôi động với sự  xuất hiện của 2 Khu Công Nghệ Cao Nhật Bản lớn nhất nhì Long Thành. Tất cả đảm bảo cho cư dân Rich City có một cuộc sống tiện nghi và phát huy tối đa lợi thế kinh doanh.

Khu Công Nghiệp Long Đức nhìn trên cao

Kinh tế của Long Thành đang tăng trưởng nhanh.

Trong 2 năm trở lại đây kinh tế của Long Thành phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Với mức tăng trưởng và thu hút đầu tư ở mức cao. Vốn đầu tư từ trong và ngoài nước liên tục đổ về khiến cho Long Thành trở nên sôi động trong việc phát triển hạ tầng. Kinh tế cũng như đời sống văn hóa. Giá đất tại đây tăng có thời điểm lên tới 60% so với năm trước do dự án khủng sân bay quốc tế Long Thành. Được chính phủ ban hành quyết định khởi công cuối năm 2019.

Trước đà tăng trưởng là vậy tuy nhiên quỹ đất để làm dự án đạt chuẩn thị lại rất hạn hẹp. Chỉ có số ít dự án có đầy đủ hồ sơ pháp lý, Rich City là 1 trong những dự án được Sở Xây Dựng tỉnh Đồng Nai phê duyệt bản vẽ chi tiết Quy hoạch 1/ 500.

Xứng tầm đẳng cấp

Ngoài ra vị trí của Rich City quả đúng như cái tên của nó “vị trí trung tâm – xứng tầm đẳng cấp”. So với thị trường đất nằm gần Khu Công Nghiệp tại các tỉnh thành đã có giá giao động 50-80 triệu/m2.

Trong khi đó, Rich City tích hợp nhiều lợi thế nhưng giá bán chỉ từ 18 triệu đồng/m2. Thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung khu vực. Chính vì vậy, những nhà đầu tư nhạy bén cho rằng.

Lựa chọn những dự án có vị trí chiến lược như Rich City là cách đầu tư sinh lời hiệu quả nhất. Bởi ngoài việc có thể phát triển nhiều ngành nghề kinh doanh ngay tại nhà. Thì giá trị bất động sản cũng sẽ gia tăng bền vững. Theo sự phát triển của các KCN và kinh tế của Long Thành.

Tốc độ Đô thị hóa của Long Thành đang phát triển nhanh hơn bao giờ hết

Cơ hội sinh lời hấp dẫn.

Với mục tiêu đưa Long Thành khởi công sân bay vào năm 2019. Chính quyền địa phương đang tập trung đầu tư di dời bồi thường cho dân khu vực xây sân bay. Bên cạnh đó các công trình chỉnh trang đô thị. Nâng cấp mở rộng hệ thống giao thông kết nối khu vực Long Thành trong các khu công nghiệp.

Đồng thời các cụm Khu Công Nghiệp cũng được mở rộng quy mô liên tục với cơ sở hạ tầng hiện đại. Động thái này đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến Long Thành. Đón đầu cơ hội khiến giá đất liên tục thiết lập mặt bằng mới.

Đón đầu cơ hội khiến giá đất liên tục thiết lập mặt bằng mới.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ DỰ ÁN KDC CAO CẤP RICH CITY

LIÊN HỆ HOTLINE:  0902 437 375

Với những lợi thế hấp dẫn đến vậy, dự án Rich City đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư. Đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ TP. HCM. Với chính sách bán hàng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi của chủ đầu tư. Rich City thực sự là một dự án không thể bỏ lỡ vì bất kì lý do nào.

Đội Ngũ Rich City Tổng hợp

 

Chia sẻ với người thân